Xu hướng thiết kế hiện đại
Xu hướng thiết kế hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong trang trí nhà cửa. Đồ nội thất và trang trí theo phong cách hiện đại tôn vinh các vật liệu tự nhiên, màu sắc trung tính hoặc màu đất và loại bỏ các chi tiết không cần thiết. Trong khi bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiết kế nhiều màu sắc thì phong cách hiện đại chỉ sử dụng màu đơn sắc.

1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Thiết kế nội thất hiện đại xuất hiện như thế nào?
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đem đến cho khách hàng không gian sang trọng

Thiết kế nội thất hiện đại được hiểu là cách trang trí không gian trong nhà theo xu hướng đơn giản. Phong trào phong cách hiện đại này phát triển phổ biến trong suốt nửa đầu thế kỷ 20. Và trong những năm gần đây nó tiếp tục trở thành xu hướng được coi là thống trị trong thế giới trang trí nội thất.

Một trong những điều quan trọng của xu hướng thiết kế này là lựa chọn màu sắc tinh tế gọn gàng và đề cao mục đích sử dụng tiện lợi của đồ đạc. Bên cạnh đó, việc xuất hiện của những chậu cây cảnh sẽ đem lại sự trong lành dễ chịu cho chính căn hộ của bạn.

2. Đặc điểm tiêu biểu của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Đặc điểm của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn.

Xu hướng thiết kế hiện đại với những đặc điểm nổi bật khiến nó trở thành lựa chọn trang trí hoàn hảo cho những người thích không gian đơn giản và không quá cầu kỳ. Trong những năm qua nó luôn khẳng định được vị trí của mình trong ngành thiết kế và vẫn tiếp tục bùng nổ trong năm 2020.

Nếu như bạn vẫn đang nghĩ đến việc trang trí một không gian theo phong cách hiện đại thì dưới đây là những điều bạn nên biết:

  • Yếu tố cấu trúc của căn hộ
  • Nhấn mạnh vào chi tiết đường ngang, dọc và hạn chế những đường cong
  • Nội thất với những hình khối đơn giản
  • Sử dụng gam màu trung tính
  • Sử dụng những loại vật liệu phản chiếu

3. Một số căn hộ thiết kế nội thất hiện đại

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất hiện đại nổi bật của MixHome. MixHome vinh dự vì được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án thi công nội thất được ký kết hợp tác. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong suốt quá trình hợp tác. Liên hệ với chúng tôi tại đây

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt