Hotline: 0962 395 756

Giới thiệu

NỘI THẤT CAO CẤP MIXHOME

“Nội thất MixHome” ra đời mang trong mình sứ mệnh cao cả trên cuộc hành trình tạo nên không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng. Cái tên “MixHome” có ý nghĩa sâu sắc về sự tiên phong, đi đầu trong mọi xu hướng cũng như mọi sự vận động của nhóm ngành thiết kế, thi công nội thất.

Chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn chất liệu đến thi công công trình, MixHome luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau mỗi lần hợp tác. Chúng tôi sẵn sàng làm nhiều hơn “một chút” để nhận được sự tin tưởng và gửi gắm của quý khách hàng trong mỗi cơ hội hợp tác.

Chính vì thế, cái tên “Mixhome” được lựa chọn với mục đích mang đến cho các gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Qua mỗi dự án, MixHome đều đón nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp cũng như xu hướng thiết kế hiện đại để đem tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong những lần hợp tác tiếp theo. Chúng tôi hiểu rằng, nhận được sự tin tưởng của quý khách là một điều vô cùng chân quý. Chính vì thế MixHome luôn nỗ lực đi đầu trong việc xây dựng “chuẩn mực” quá trình hoạt động để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng.

Kể từ ngày đầu thành lập, MixHome luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng để phục vụ khách hàng Chúng tôi cam kết đem lại cho quý vị không gian sống hiện đại và khác biệt.

Sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, MixHome cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Bởi chính những tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ trên cuộc hàng trình này.

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả
  • 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

 

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, MixHome sở hữu một hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất đạt chuẩn, đảm bảo nguồn cung ứng tốt nhất cho mỗi căn hộ.

Với quy mô lên đến con số hàng nghìn ha, nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại theo quy chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân, mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo và phù hợp với lựa chọn của khách hàng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc áp dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu được MixHome ưu tiên hàng đầu để đảm bảo một cách tối đa vấn đề công năng và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

NGUỒN NHÂN LỰC

 

Sở hữu một đội ngũ nhân lực trẻ đầy tâm huyết với nghề cũng như chuyên nghiệp trong từng khâu hoạt động, luôn đặt khách hàng làm trung tâm để tạo ra giá trị cho chính khách hàng. MixHome vô cùng tự hào về chính những cộng sự hiện tại đã góp phần làm nên tên tuổi của MixHome ngày hôm nay.Mỗi một Kiến trúc sư trẻ tại MixHome đều là những người có mắt thẩm mỹ hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ ở mỗi giai đoạn, và được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là điều quan trọng mà các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Các nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất của MixHome đều là những người gắn bó với nghề lâu năm với tay nghề cao và am hiểu một cách chuyên sâu về gỗ cũng như vấn đề thi công nội thất. Đây là yếu tối quan trọng trong quá trình tạo nên những sản phẩm nội thất giá trị.

Một lần nữa, MixHome luôn khẳng định vị thế tiên phong vững chắc của mình trên thị trường nội thất Việt. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cũng như đánh giá cao về chất lượng của các chuyên gia trong nghề, tự tin trở thành địa chỉ tin cậy cho các không gian sống tối thượng của quý vị.