Hiện nay, khi càng nhiều chung cư được xây dựng thì có rất nhiều cách để bạn có thể chọn được cho mình một căn hộ nhỏ vừa ý. Nhưng với diện tích nhỏ, bạn không biết bài trí không gian căn phòng của mình như thế nào cho hợp lý, thì có thể tham khảo cách bố trí dưới đây.

Điều sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi ngắm nhìn căn hộ này đó chính là sự cân bằng tuyệt vời về kết cấu mà nó tạo ra. Những đường nét trong căn hộ đều được giữ ở trạng thái cân bằng giữa những đường khung thanh mảnh với kích thước lớn của đồ nội thất. Sự cân bằng về sắc thái cũng được hết sức quan tâm, đi cùng với tone xám dễ gây ra cảm giác ảm đạm là sắc vàng tươi sáng, rực rỡ bổ sung. Sự cân bằng về sắc thái được thiết kế đạt độ hoàn hảo ở mọi khu vực khác nhau trong căn hộ.

Nét nổi bật trong thiết kế mà bạn có thể nhận thấy đó chính là sự xuất hiện khá nhiều của vật liệu mạ đồng, đây không chỉ là chất liệu tăng thêm nét cá tính, thời thượng cho căn hộ mà nó còn có tác dụng tán sáng khá tốt, giữ cho không gian sống luôn được tươi sáng.

Căn hộ gây ấn tượng sâu sắc với bất kì ai bởi sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, qua cách lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất bên trong nó.
Đồ nội thất xuất hiện không quá nhiều nhưng mọi thứ được lựa chọn đều rất độc đáo, rất đồng điệu ăn khớp với cảm hứng thiết kế của căn hộ.
Phòng khách được phủ ngập tràn trong nét tươi sáng của sắc vàng rực rỡ, của ánh sáng tự nhiên bên ngoài qua những khung cửa sổ.
Bộ bàn ăn cũng được chủ nhân khéo léo lựa chọn với sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu kim loại làm khung và chất liệu tre nứa.
Căn phòng ngủ gây ấn tượng với kiểu sơn nửa phá cách. Sự phối hợp tỉ lệ khéo léo giữa trắng và xám khiến căn phòng giữ được độ tươi sáng cần thiết.
Một chiếc thang lưu trữ nhỏ bé như này là quá đủ để phục vụ cho những nhu cầu bên trong căn phòng này cả chủ nhân nó.
Ở mỗi khu vực khác nhau, chủ nhân của căn hộ luôn biết cách sử dụng gam màu tươi sáng để xóa tan cảm giác u ám mà sắc xám thường dễ mang lại.
Lựa chọn những món đồ mạ đồng xuất hiện rộng rãi trong không gian sống cũng là cách giúp căn hộ ghi điểm ở mặt tinh tế và thời thượng.
Phòng tắm nhỏ nhưng trông khá rộng nhờ sử dụng màu sắc xanh nhạt.
Gạch ốp zic zắc đem lại điểm nhấn ấn tượng cho cả căn phòng.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm thông tin khác:

Những mẹo trang trí nội thất quán cafe đẹp không thể rời mắt

Phong cách nội thất hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt