Trong thiết kế nội thất sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc sẽ mang lại cho không gian của ngôi nhà cảm giác thanh lịch, sang trọng, trang nhã nhưng vẫn vô cùng hiện đại. Vậy gam màu trắng và đen là sự kết hợp hài hòa hay cá tính phá cách trong thiết kế?

Ai cũng biết rằng 2 màu đen và trắng là hai thái cực đối lập mạnh mẽ. Màu đen mang lại cảm giác sang trọng, còn màu trắng lại làm cho mọi thứ trở nên thanh khiết và nhẹ nhàng hơn. Nhưng khi kết hợp 2 tông màu này lại với nhau sẽ mang tới một hơi thở mới cho căn nhà của bạn.

Trắng và đen sự kết hợp phá cách

Không gian nội thất phòng khách với 2 màu đen và trắng tạo cho những vị khách tới nhà ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách bài trí và phối hợp hai tông màu tạo nên sự hiện đại nhưng không quá nhàm chán trong thiết kế nội thất.

Trong thiết kế nội thất sự kết hợp giữa 2 gam màu đen và trắng cũng tạo thêm chiều sâu cho căn phòng, màu trắng của giường ngủ cộng với đen của sơn tường mang đến một phòng ngủ êm ả, nhẹ nhàng.

Sau một ngày dài mệt mỏi với công việc, đèn xe, tắc đường thì việc đơn giản hóa không gian sống trong 2 màu đen trắng sẽ giúp cho mắt của bạn có một nơi để nghỉ ngơi. Những người yêu thích phong cách tối giản thường cũng yêu thích hai tông màu đen hoặc trắng bởi sự mộc mạc và linh hoạt của chúng.

Trên thực tế, đen và trắng là hai tông màu đối nghịch một cách tự nhiên và là đại diện cho nhiều phép ẩn dụ liên quan đến thiện và ác, trong sáng và đen tối, ban ngày và ban đêm… Những cuộc cạnh tranh tự nhiên ấy, khi được thể hiện bằng màu sắc và xuất hiện bên nhau trong một không gian luôn kích thích các giác quan của con người, khơi gợi cảm hứng sáng tạo.

Như vậy có thể thấy được, trong thiết kế nội thất thì gam màu trắng đen không hề nhàm chán như những gì bạn nghĩ. Chỉ cần khéo léo kết hợp, ngôi nhà của bạn sẽ tạo được chiều sâu mà vẫn toát lên được sự sang trọng, tao nhã và hiện đại.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt