Nội thất Mixhome mặc dù là một doanh nghiệp mới được thành lập không lâu, nhưng đã có được cho mình một thị phần không hề nhỏ, một chỗ đứng nhất định trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Những sáng tạo trong từng ý tưởng, tinh thế trong cách bài trí và mang lại những giải pháp thông minh, tối ưu hóa các khoảng trống trong căn hộ với công năng sử dụng tối đa, chi phí phù hợp là những gì mà khách hàng thường nhắc tới khi sử dụng dịch vụ của Mixhome.
Ông Lê Hữu Bắc – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Thiết kế Nội thất Mixome cho biết, quan điểm trong kinh doanh của ông chính là “Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim”. Mỗi một sản phẩm thiết kế được vẽ ra bằng tất cả tâm huyết, sự sáng tạo của các KTS cũng như các sản phẩm thực tế được làm một cách tỉ mỉ, chính xác nhất.
Chính vì thế, Mixhome đã nhận được không ít những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ thi công và thiết kế nội thất trọn gói của công ty.
Nội thất Mixhome
Quay ngược thời gian trở về trước, thời điểm Hà Nội bùng nổ về nguồn cung các căn hộ chung cư bởi nhu cầu về nhà ở của một số bộ phận cư dân tăng cao. Nhu cầu về nhà ở tăng chóng mặt nhưng nguồn cung về nội thất của thị trường lại chưa đáp ứng đủ. Thêm nữa, khi đó trên thị trường có khá ít những nhà cung cấp một gói giải pháp nội thất linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn.
Theo phân tích của ông Bắc, khi đó đa phần khách hàng chưa có tư duy phải thiết kế nội thất khi xây hay mua nhà. Họ vẫn đi theo lối mòn cũ là đi mua đồ bên ngoài và mang về tự sắp xếp trong nhà, không có định hướng, không có phong cách riêng. Chính vì thế khiến cho nhiều căn hộ mất đi vẻ đẹp, lại hao tốn tiền bạc của chủ nhà mà không gian vẫn chật hẹp, không thoải mái và tiện nghi.
Cũng một phần, khách hàng chưa có khái niệm cho việc bỏ tiền thuê thiết kế nhà, hay chính xác là chưa có thói quen thiết kế nội thất trước khi xây nhà. Và đây chính là vấn đề mấu chốt mà Mixhome cần phải giải quyết.
Nhiệm vụ của Mixhome chính là giúp khách hàng nhận thấy giá trị của thiết kế nội thất, từ đó thay đổi nhận thức trong việc cần phải thực hiện thiết kế không gian sống trước khi thi công.
Để thay đổi được tư duy đã ăn sâu của khách hàng là một bài toán khó, đây là một con đường rất khó đi và đầy chông gai nhưng Mixhome đã lựa chọn con đường khó này để chinh phục.
Mixhome đã tận dụng lợi thế của truyền thông cũng như thay đổi cách tiếp cận khách hàng, để đưa khái niệm thiết kế nội thất tới gần hơn với mọi đối tượng. Thành quả mà Mixhome đạt được đó chính là fanpage của Nội thất Mixhome đã đạt hơn 22 nghìn lượt theo dõi, website luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và các sản phẩm được Mixhome thiết kế và thi công.
Nội thất mixhome
Các KTS luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ. 
nội thất mixhome
Tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu cũng như lắng nghe nhu cầu mà khách hàng mong muốn. 
nội thất mixhome
Đưa tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho không gian sống. 

Những sản phẩm được Nội thất Mixhome thi công và thiết kế nội thất:

Vinhome Symphony 
Vinhome Wespoint 
Vinhome Symphony 

nội thất mixhome

Vinhome Symphony 

nội thất mixhome

nội thất mixhome
Vinhome Ocean Park 

Xem thêm thông tin khác:

Phong cách nội thất hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư – Vinhome Wespoint

Thiết kế nội thất tân cổ điển sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt