Bạn yêu thích những tone màu tối, thích sự huyền bí của màu đen và muốn đưa sở thích của mình vào phòng ngủ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hữu dụng cũng như thẩm mỹ tổng thể thì cần phải lưu ý cách phối màu đồ nội thất, sử dụng thiết bị chiếu sáng hợp lý.

Nếu chuộng màu đen huyền bí, bạn có thể tham khảo những mẫu phòng ngủ dưới đây. Dù dùng sắc đen là chủ đạo, nhưng căn phòng không vì thế mà trở nên tối tăm hay bí bách.

Mẫu phòng ngủ màu đen sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng hơn nhờ mảng tường đầu giường decor màu sáng hơn kết hợp cùng bộ đôi đèn thả mặt dây chuyền màu trắng.

Kệ đầu giường lõm với họa tiết hình học, tông màu tương phản với màu đen chủ đạo của căn phòng mang đến cái nhìn cực hút mắt.

Phòng ngủ như xứ sở thần tiên với dây leo bao phủ các vòm cao vút, gợi hình ảnh lâu đài trong truyện cổ tích.

Đèn chùm ấn tượng với mặt dây chuyền liên kết chuỗi và kệ đầu giường được chiếu sáng tạo ra một kết nối sáng từ trên xuống dưới.

Đèn tường độc đáo và lớp phủ bằng đá kết cấu khiến không gian ngủ nghỉ trở nên phá cách, độc đáo hơn thông thường.

Tường kính, khung gỗ, sân trong xanh mát bổ sung và cân bằng bảng màu cho phòng ngủ tông màu đen chủ đạo.

Đèn chùm vòng tròn như một “kiệt tác” nghệ thuật trong phòng ngủ này. Đêm xuống, nó sẽ giúp cân bằng bảng màu của căn phòng.

Một chiếc gương tròn gắn đèn LED tạo ra một quầng sáng trên tường màu đen. Phòng ngủ vì thế trở nên sinh động, có sức sống hơn.

Trong căn phòng màu đen chủ đạo, tác phẩm nghệ thuật hoặc ánh sáng đèn chùm trở thành điểm nhấn tinh tế, cực hút mắt.

Nếu bạn là một người yêu thích các kết cấu tự nhiên, thì một bức tường đá đen như này sẽ khiến bạn mơ về cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình.

Tường đầu giường tông màu gỗ ấm áp, tương phản với thảm trải và khung giường màu đen huyền bí. Bảng màu đen – trắng trong phòng ngủ được phối kết vô cùng ăn ý.

Thảm trải sàn mềm nhẹ và đèn mặt dây chuyền thủy tinh mang lại vẻ ấm áp, thân thiện cho phòng ngủ tông màu tối chiếm chủ đạo.

Bức tường điểm nhấn, ghế làm việc, chăn đắp và thảm trải cùng tông đen huyền bí, tương phản thú vị với phần còn lại của phòng ngủ.

Phòng ngủ đẹp thanh lịch với màu đen tuyền kết hợp chất liệu gỗ ấm áp cùng một vài điểm nhấn màu trắng sang trọng.

Vườn thẳng đứng màu xanh lá mang lại nhiều rung cảm cho phòng ngủ này.

Tường hoa nghệ thuật cùng với hai đèn mặt dây chuyền theo chủ đề chim duyên dáng khiến phòng ngủ trở nên đặc biệt hơn.

Nguồn: sưu tầm

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt