Bếp được coi là “thiên đường” của những người phụ nữ trong gia đình, nhưng với diện tích của những căn hộ hiện nay thì việc có 1 khu vực bếp thoải mái, tiện nghi cũng không dễ. Nhưng bài toán đã có cách giải với bếp chữ U, gồm 3 mặt bàn làm việc kết nối với nhau để tạo thành một hình chữ nhật mở. Với cách thiết kế này thì bạn sẽ có nhiều không gian để chuẩn bị thực phẩm, sơ chế và lưu trữ đồ đạc thiết yếu. Đây cũng là kiểu bếp tạo ra 1 tam giác làm việc nhỏ gọn và hiệu quả, với mọi thứ gần như trong tầm tay.

Dưới đây là những mẫu thiết kế bếp chữ U nhỏ gọn, mỗi thiết kế sẽ cho bạn những ý tưởng mới trong bài trí không gian nấu nướng nhà mình.

Bếp hình chữ U gọn gàng, tiện nghi với hệ tủ màu xám đen kết hợp hài hòa với màu đỏ gạch của sàn và tường, bề mặt bàn bếp.

Phòng bếp vui tươi với sắc vàng nắng ấm áp, tràn đầy sức sống. Mặt bàn được bố trí theo hình chữ U với bồn rửa đặt dưới cửa sổ thoáng sáng.

Trong nhà bếp nhỏ, bồn rửa đặt dưới một cửa sổ hẹp với mặt bàn màu xanh ngọc lam được hoàn thiện bởi một lớp vật liệu giống như đá mài.

Bếp chữ U hiện đại, thoáng sáng với sự kết hợp hoàn hảo của sơn tường màu trắng và hệ tủ lưu trữ bằng gỗ MDF, sàn gạch bông màu xám tạo chiều sâu cho không gian.

Bếp chữ U không đối xứng được xác định bởi sàn lát gạch. Mặt bàn màu trắng bao quanh ba bức tường và mở rộng vào khu vực sinh hoạt, được làm nổi bật bằng sàn gỗ.

Phòng bếp được chiếu sáng bởi giếng trời trên mái. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch phía trên tủ màu hồng, mở rộng ra khỏi tường theo hình chữ J để tạo ra không gian nấu nướng và chuẩn bị thực phẩm rộng rãi, thoải mái.

Phòng bếp chữ U ấn tượng với cửa sổ kính liền mái độc đáo. Tủ dưới có các mẫu lỗ được khoan ngẫu nhiên đóng vai trò là tay cầm linh hoạt.

Bếp chữ U nhỏ gọn với đầy đủ các chức năng thiết yếu để phục vụ cuộc sống hiện đại. Thậm chí nó còn có cả bar ăn sáng tiện lợi.

Nguồn: sưu tầm

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt