Hiện nay dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, với nhiều gói dịch vụ khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của các “thượng đế”. Với đầy đủ các công đoạn đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, thì dịch vụ trọn gói này đều mang tới những lợi ích tuyệt vời. Hãy cùng Mixhome tìm hiểu về những lợi cích khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói.

  1. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì?

Chắc hẳn khi lựa chọn dịch vụ thì việc nắm rõ các hạng mục trong 1 gói thi công nội thất sẽ giúp cho gia chủ có thể biết được, tiến độ làm việc của đơn vị thiết kế thi công. Cùng với đó, có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng, có liên quan đến hệ thống điện nước sử dụng trong nhà. Cụ thể, dịch vụ thi công nội thất trọn gói bao gồm:

– Khảo sát thực tế công trình.

Công việc đầu tiên để làm đẹp cho 1 công trình đó chính là khảo sát. Mọi bản thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực trạng của dự án, trước khi lên ý tưởng thiết kế thì các KTS sẽ tiến hành đo đạc diện tích từ trong ra ngoài ngôi nhà, lên ý tưởng và tính toán sơ lược những vấn đề cần triển khai.

– Thống nhất bản vẽ thiết kế 3D

Sau khi quá trình khảo sát công trình chi tiết kết thúc, các KTS bắt đầu nghiên cứu và lên ý tưởng để cho ra các bản phối cảnh phù hợp với hiện trạng và mong muốn của gia chủ. KTS sẽ đưa ra nhiều phương án tối ưu cho gia chủ lựa chọn và tìm ra được bản thiết kế phù hợp nhất.

thiết kế thi công nội thất trọn gói

– Thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế

Đây chính là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất trong cả quá trình hoàn thiện cho công trình. Các hạng mục thi công thường bao gồm:

+ Thi công phần thô: đây là giai đoạn có liên quan đến kết cấu bề mặt. Vì thế phải là những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể đảm nhận được phần này. Trong thi công phần thô sẽ bao gồm: phần tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước, thi công trần thạch cao, ốp lát tường. Đây là phần chủ nhà đặc biệt phải theo sự hướng dẫn của đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói, vì yếu tố kỹ thuật ở khâu này rất cao, chỉ cần có 1 sai sót nhỏ cũng khiến cho cấu trúc bị hư hại.

+ Thi công phần trang trí: giai đoạn này chủ nhà có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà làm sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Các công ty thi công nội thất sẽ luôn tôn trọng ý kiến của chủ nhà để có thể mang lại 1 không gian ưng ý nhất. Tất nhiên đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn khách hàng chọn các loại màu sơn, chất liệu nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất.​

– Vệ sinh công trình và bàn giao

Công đoạn cuối cùng trong thi công nội thất đó chính là vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao và nghiệm thu công trình.

2. Lý do nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Nếu trong cùng một công trình mà bạn sử dụng 2 đơn vị thiết kế thi công khác nhau, thì không gian sẽ không đảm bảo được sự thống nhất, cũng như từ bản vẽ tới thi công không đảm bảo về tính đồng nhất. Bạn thuê 1 đơn vị thiết kế và 1 đơn vị thi công riêng biệt, có thể dẫn đến sự lệch lạc do hiểu sai ý tưởng của nhau.

Vì thế, bạn nên chọn 1 đơn vị có thể thiết kế thi công nội thất trọn gói, để mang lại sự thống nhất cả về thiết kế lẫn khi thi công nội thất trong nhà. Vì họ là người tạo nên bản vẽ, họ sẽ biết cần làm những gì, tối ưu không gian ra sao. Và làm sao để đem lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3. Thi công nội thất trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Chi phí luôn là tiêu chí hàng đầu mà bất cứ gia chủ nào cũng đều cần nhắc và quan tâm. Nếu thiết kế và thi công riêng lẻ sẽ tốn khá nhiều chi phí, chưa kể tới những phí phát sinh. Nhưng khi lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ, lại không tốn quá nhiều công sức cho việc trao đổi giữa 2 bên thiết kế và thi công nếu lựa chọn sự riêng biệt.

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Các KTS sẽ giúp tối ưu không gian cho căn hộ của bạn một cách tối ưu nhất, thiết kế và lựa chọn những nội thất phù hợp với từng khu vực trong nhà, thi công nội thất từ những vật liệu đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ trọn gói thì các đơn vị luôn có xưởng sản xuất trực tiếp, nên giá thành và chất lượng của sản phẩm cũng uy tín và đảm bảo hơn.

4. Tiết kiệm tối đa thời gian thi công

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói bạn sẽ không mất thời gian mua đồ, tìm đơn vị thiết kế hay thi công. Như vậy là bạn sẽ giảm thiểu được lượng thời gian không cần thiết xuống mức tối đa. Bạn chỉ cần giám sát quá trình thi công của đơn vị thiết kế và nhận bàn giao công trình khi đã hoàn thành.

Trên đây là những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói mà bạn có được. Sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều cả về thời gian lẫn tiền bạc, mà lại giúp hoàn thiện không gian sống một cách hoàn hảo nhất.

Nội thất Mixhome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều hạng mục được hoàn thiện và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, để Mixhome được tư vấn chi tiết hơn cho bạn!  Hotline: 0962395756

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt