Không gian nhà bếp được coi là thiên đường của những người phụ nữ, chính vì thế đây cũng là một thử thách khi thiết kế. Phòng bếp có thể sử dụng tone màu trung tính hay màu đậm như màu đen. Màu đen được ứng dụng sáng tạo trong nghệ thuật và kiến trúc ở nhiều phong cách khác nhau.

Dưới đây là những bí mật về tủ bếp màu đen mà bạn sẽ phải ngỡ ngàng, cùng tìm hiểu nhé!

Tủ bếp màu đen chưa bao giờ lỗi mốt. Màu đen là màu sắc cổ điển và vượt thời gian, do đó, nó cũng là màu linh hoạt nhất cho mặt bàn, tủ bếp của bạn. Màu đen có thể phù hợp với mọi kiểu dáng, phong cách thiết kế bếp.

Tủ bếp màu đen trông gọn gàng, sạch sẽ và hài hòa. Màu đen trông hoàn hảo với bất kỳ loại đèn nào và nó cũng phù hợp với bất kỳ hướng và cấu hình bếp nào.

Tủ bếp màu đen rất dễ làm sạch. Tùy thuộc vào kết cấu và bề mặt, tủ bếp đen bóng ít khi bị trầy xước, không nhìn thấy vết bẩn. Sắc đen tuyền còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, bí ẩn cho không gian nấu nướng của bạn.

Tủ bếp màu đen còn tạo cảm giác không gian có chiều sâu hơn, yên tĩnh hơn và phù hợp với những người chuộng phong cách tối giản, cá tính.

Màu đen không hấp thụ quá nhiều nhiệt. Nó làm cho toàn bộ căn phòng mát mẻ đáng ngạc nhiên, duy trì đủ độ ẩm và nhiệt độ.

Tủ bếp màu đen có thể làm cho căn phòng của bạn rộng rãi hơn nhờ sắc độ trung tính của nó. Bạn có thể có những chiếc tủ lớn hơn hoặc cao hơn vì nó trông sẽ không cồng kềnh chút nào.

Màu đen làm dịu và hóa giải sự lộn xộn trong bếp. Để đạt được điều này, bạn có thể chọn màu đen làm phông nền chủ đạo. Màu đen không chỉ cho tủ bếp mà còn cả cho mặt bàn và tường phòng bếp.

Không thể phủ nhận sự sang trọng và tinh tế mà màu đen mang lại cho căn bếp. Màu đen là màu liền mạch nhất vì nó tạo ra cảm giác sâu và bóng bẩy.

Màu đen dễ hài hòa với các yếu tố của môi trường xung quanh và hỗ trợ cơ bản cho bất kỳ màu nhấn nào trở nên nổi bật hơn. Môi trường xung quanh trông sẽ gắn kết với một điểm nhấn hoặc chủ đề chính màu đen.

Tủ bếp màu đen được đánh giá cao trong sự đổi mới tối ưu cho nhà bếp. Hơn cả tính thẩm mỹ, màu đen không phản chiếu quá nhiều ánh sáng do đó, nó sẽ không tích tụ hơi ẩm nhiều hơn bất kỳ màu tủ bếp nào khác.

Nguồn: sưu tầm

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt