Bất kỳ một Kiến trúc sư nào cũng sẽ khẳng định rằng yếu tố màu sắc có khả năng vô cùng đặc biệt trong việc thay đổi diện mạo của căn phòng. Nhưng việc xác định màu sắc hoàn hảo cho không gian nhà bạn không phải điều đơn giản.

Năm nay, sự xuất hiện của những căn nhà với tone màu Classic Blue đã tạo nên mảng đặc biệt và ấn tượng mới trong xu hướng thiết kế màu sắc cho gia đình bạn. Cùng MixHome tìm hiểu về chúng qua những thông tin dưới đây nhé!

Classic Blue
Classic Blue – tone màu của sự an yên

Không phải tự nhiên người ta đánh giá Classic Blue là màu sắc của sự an yên. Những không gian của màu sắc này đem đến cho con người cảm giác thư giãn đến bất ngờ.

Khác với gam màu của năm trước, năm nay Classic Blue có phần nhẹ nhàng và sâu lắng hơn. Một không gian không cần quá rộng, đậm màu xanh mang lại năng lượng và cải thiện tinh thần cho gia chủ.

Có gì nổi bật trong những căn nhà Classic Blue của năm 2020
Classic Blue góp phần tạo nên sự sang trọng và tinh tế

Đúng như tên gọi của nó, Clasic Blue là một màu xanh cơ bản nhất trong bánh xe màu. Khi lựa chọn thiết kế nội thất màu xanh cho căn nhà của mình, bạn có thể tự do sử dụng cho toàn bộ không gian hoặc chỉ một không gian nhỏ trong nhà. Cho dù là phòng khách, phòng ngủ hay bếp, bạn đều có thể áp dụng gam màu kỳ diệu này.

Có gì nổi bật trong những căn nhà Classic Blue của năm 2020
Kết hợp xanh dương và vàng cam tạo nên sự tương phản mạnh mẽ cho căn nhà

Nếu bạn là một người ưa thích sự sáng tạo và ấn tượng, kết hợp cùng màu vàng cam cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tạo nên nét tương phản mạnh mẽ cho không gian nhà bạn.

Có gì nổi bật trong những căn nhà Classic Blue của năm 2020
Việc sử dụng sofa màu xanh dương tạo nên điểm nhấn cho phòng khách gia đình bạn

Những chiếc sofa màu xanh dương chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong căn nhà. Cùng với những đường nét màu sắc tinh tế, Classic Blue chính là những nét vẽ vô cùng ấn tượng trong năm 2020.

Có gì nổi bật trong những căn nhà Classic Blue của năm 2020
Màu xanh dương tạo nên không gian thư giãn

Nếu như bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn gam màu cho phòng ngủ thì Classic Blue chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn. Xanh dương và trắng là hai màu tạo nên sự tươi mát, nhẹ nhàng, chúng đem lại một không gian thư giãn cho gia đình bạn.

Đối với những phong cách mang tính tối giản, Classic Blue được lựa chọn như một điểm nhấn tạo nên sự độc đáo và thú vị. Đây quả thật là một lựa chọn hoàn hảo. Chưa có một gam màu nào hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc tạo nên sự kết nối giữa con người và thiên nhiên như màu xanh dương. Bạn không cần thiết phải thay đổi toàn bộ hay sử dụng gam màu này cho mọi địa chỉ trong căn nhà. Tính linh động của chúng giúp bạn dễ dàng thay đổi một điểm nào đó trong căn nhà nhưng vẫn thổi bừng sức sống mới.

 

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt